Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường Thượng Hải ShengXuan

Bộ lọc công nghiệp Austin - Các giải pháp lọc tốt nhất

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmVải Polyester Air Slide

Vải dày không khí dày 4 mm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chúng tôi luôn chọn nhãn hiệu Austin Filter, đai trượt không khí Nomex nhiệt độ cao và trượt khí polyester cho các silo vận chuyển của chúng tôi.

—— Xi măng Ấn Độ

Bộ lọc Austin là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho túi lọc khô làm sạch khí BF1, BF2 và BF3, túi lọc FMS DN130X6000mm là tốt nhất tại Trung Quốc.

—— Baosteel

Vải dày không khí dày 4 mm

5mm Thickness PET 4 Ply Polyester Air Slide Fabric
5mm Thickness PET 4 Ply Polyester Air Slide Fabric 5mm Thickness PET 4 Ply Polyester Air Slide Fabric 5mm Thickness PET 4 Ply Polyester Air Slide Fabric

Hình ảnh lớn :  Vải dày không khí dày 4 mm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sản xuất tại trung quốc
Hàng hiệu: Austin Filter
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: PET 6 mm
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 mét
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hình thức cuộn, 50 mét mỗi cuộn, Pallet
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, D / P, D / A, L / C
Khả năng cung cấp: 500 mét mỗi ngày
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Sợi polyester spun sợi xây dựng: Dệt 4 lớp rắn
Cân nặng: 4,0 kg / m2 Chiều rộng: 270.330.450.550.900mm
Không khí peremabiltiy: 3,2-10 m3 / m2 / m Ứng dụng: Silo xi măng
Đóng gói: Chiều dài 50 mét
Điểm nổi bật:

đai trượt không khí

,

băng tải polyester

Polyester lọc trượt đai vải dày 5 mm sử dụng trong băng tải khí nén xi măng

 

We manufacture and export special fabrics for Air Slide Filter fabric used in pneumatic conveyor lines. Chúng tôi sản xuất và xuất khẩu các loại vải đặc biệt cho vải Air Slide Filter được sử dụng trong các dây chuyền băng tải khí nén. Furthermore, our company has also introduced aeration and handling of powdered materials in silos, hoppers and stacks such as in cement works, lime factories, chemical plants and mining. Hơn nữa, công ty chúng tôi cũng đã giới thiệu sục khí và xử lý các vật liệu dạng bột trong silo, phễu và ngăn xếp như trong các công trình xi măng, nhà máy vôi, nhà máy hóa chất và khai thác mỏ. These Industrial Air Slide Fabrics are preferred by many distinct industries to cater their wide requirements. Những loại vải trượt không khí công nghiệp này được ưa thích bởi nhiều ngành công nghiệp khác nhau để phục vụ các yêu cầu rộng rãi của họ. The multi-ply structure of the fabrics with varied weight, thickness and permeability enables uniformity in the flow effect on the slide surface, greater mechanical resistance to abrasion and tensile strength and a vast porosity range. Cấu trúc đa lớp của các loại vải với trọng lượng, độ dày và tính thấm khác nhau cho phép tính đồng nhất trong hiệu ứng dòng chảy trên bề mặt trượt, khả năng chịu lực cơ học cao hơn đối với mài mòn và độ bền kéo và phạm vi độ xốp lớn. Air Slide Belt Fabric produced by us is best suitable customers' diversified needs and can be obtained at a very cost effective price that suits to their budget. Vải Air Slide Belt do chúng tôi sản xuất là nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng phù hợp nhất và có thể có được với mức giá rất hiệu quả phù hợp với ngân sách của họ.

 

Air slide fabrics are used for pneumatic conveying of fine dry products such as cement and other raw materials powder. Vải trượt không khí được sử dụng để vận chuyển bằng khí nén các sản phẩm khô mịn như xi măng và các nguyên liệu thô khác. Air slide fabric is a solid construction cloth used for powder transportation. Vải trượt không khí là một loại vải xây dựng rắn được sử dụng để vận chuyển bột.

 

These Industrial Air Slide Fabrics are preferred by many district inustries to cater their wide requirements. Những loại vải trượt không khí công nghiệp này được nhiều nhà máy quận ưa thích để phục vụ các yêu cầu rộng rãi của họ. The multi-ply structure of the fabrics with varied weight, thickness and permeability enables uniformity in the flow effect on the slide surface, greater mechanical resistance to abrasion and tensile strength and a vast porosity range. Cấu trúc đa lớp của các loại vải với trọng lượng, độ dày và tính thấm khác nhau cho phép tính đồng nhất trong hiệu ứng dòng chảy trên bề mặt trượt, khả năng chịu lực cơ học cao hơn đối với mài mòn và độ bền kéo và phạm vi độ xốp lớn. Air Slide Belt Fabric produced by us is best suitable customers' diversified needs and can be obtained at a very cost effective price that suits to their budget. Vải Air Slide Belt do chúng tôi sản xuất là nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng phù hợp nhất và có thể có được với mức giá rất hiệu quả phù hợp với ngân sách của họ.

 

Nguyên lý làm việc của vải trượt không khí
Trong nhà máy xi măng

The Air slide belt is in the middle of a chute. Đai trượt khí nằm ở giữa máng trượt. Powder material will come into the chute above Airslide belt. Vật liệu bột sẽ đi vào máng trên vành đai Airslide. Material will flow to the chute lower side as pneumatic blower down Airslide belt. Vật liệu sẽ chảy xuống phía dưới máng như máy thổi khí nén xuống vành đai Airslide. That's why we say Airslide belt can move powder material because of the wind power. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói vành đai Airslide có thể di chuyển vật liệu bột vì sức gió. And then, the rest wind will go out from the top of the chute. Và sau đó, gió còn lại sẽ đi ra từ đỉnh của máng. Through the moving, no parts moved except powder material. Thông qua việc di chuyển, không có bộ phận di chuyển, ngoại trừ vật liệu bột. So that it can spare more energy and maintain cost, etc. Vì vậy, nó có thể tiết kiệm năng lượng hơn và duy trì chi phí, vv

 

Các ứng dụng khác:

 

Hệ thống xả, đơn vị kho, thiết bị trộn, hệ thống đồng nhất

 

Thông số

Mục Vải trượt không khí, đai trượt không khí, băng tải, đai vải, miếng sục khí
Vật chất Sợi polyester, dây tóc, Nomex
Độ dày 4mm, 5 mm, 6 mm, 8 mm, 10 mm
Trọng lượng (g / m2) 3500-7000
Chiều rộng 250.270.330.450.500550,1200, tối đa đến 2200mm
Độ thấm không khí 3-20 m3 / m2 / phút
Cường độ phá vỡ (N / mm) > 5000N
Nhiệt độ hoạt động. 130-400 độ C

 

Vải dày không khí dày 4 mm 0

Chi tiết liên lạc
Shanghai ShengXuan Environmental Engineering Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Zhang

Tel: +8613917877783

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi