Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường Thượng Hải ShengXuan

Bộ lọc công nghiệp Austin - Các giải pháp lọc tốt nhất

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBộ lọc xếp li HEPA

Quạt FFU HEPA Bộ lọc xếp li

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chúng tôi luôn chọn nhãn hiệu Austin Filter, đai trượt không khí Nomex nhiệt độ cao và trượt khí polyester cho các silo vận chuyển của chúng tôi.

—— Xi măng Ấn Độ

Bộ lọc Austin là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho túi lọc khô làm sạch khí BF1, BF2 và BF3, túi lọc FMS DN130X6000mm là tốt nhất tại Trung Quốc.

—— Baosteel

Quạt FFU HEPA Bộ lọc xếp li

FFU Fan HEPA Pleated Filter
FFU Fan HEPA Pleated Filter FFU Fan HEPA Pleated Filter FFU Fan HEPA Pleated Filter

Hình ảnh lớn :  Quạt FFU HEPA Bộ lọc xếp li Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại trung quốc
Hàng hiệu: AUSTIN FILTER
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: 575x575x350mm

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 bộ
chi tiết đóng gói: Hộp carbon + xanh xao
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi ngày
Chi tiết sản phẩm
Phương tiện lọc: Phương tiện lọc sợi thủy tinh Hiệu quả: H13
Niêm phong: Keo PU tỷ lệ 1: 2 xây dựng: loại xếp li
Khung: ABS Ứng dụng: Vệ sinh phòng lọc không khí
Kích thước: 575x575x350mm
Điểm nổi bật:

bộ lọc hepa mini pleat

,

bộ lọc quạt ffu

Công ty TNHH Kỹ thuật môi trường Thượng Hải Sheng Xuan là một trong những doanh nghiệp quốc tế tốt nhất chuyên sản xuất các sản phẩm có liên quan trong lĩnh vực lọc và thanh lọc tại Trung Quốc.

Với kỹ thuật tiên tiến, nghiên cứu khoa học và kỹ thuật mạnh mẽ và sáng tạo liên tục làm cho các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á.

 

Các sản phẩm cạnh tranh nhất của chúng tôi là: quạt FFU, bộ lọc ngân hàng 3V, bộ lọc ngân hàng 4 V, bộ lọc ngân hàng 5V, bộ lọc HEPA, bộ lọc than hoạt tính tổ ong, bộ lọc độ ẩm, lá nhôm nhiều lớp, bộ lọc xúc tác hình ảnh, bộ lọc kháng khuẩn, bộ lọc không khí pad, phương tiện lọc than hoạt tính, bộ lọc bỏ túi, bộ lọc chính, Bộ lọc thứ cấp Bộ lọc HEPA & ULPA và tất cả các loại sản phẩm và thiết bị sạch khác được sử dụng trong phòng vệ sinh và hệ thống thông gió của HVAC (ứng dụng sưởi ấm & thông gió).

 

Quạt trần HEPA bền bỉ với độ ồn thấp / thông gió Bộ lọc quạt FFU là một loại đơn vị trần với quạt bên trong, được sử dụng cho phòng sạch dòng chảy hỗn loạn và tầng, thiết kế đơn vị linh hoạt, theo thông số kỹ thuật thiết kế, nó có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ Bộ xương trần, để đạt được các yêu cầu cấp 1000 đến 1 sạch. Bộ lọc quạt là một trong những đơn vị yên tĩnh nhất và có giá tốt nhất trên thị trường sạch. Với đơn vị này, không khí chất lượng cao có thể được chuyển đến phòng sạch. đa dạng là tốt, nó phù hợp cho chất bán dẫn, điện tử, màn hình phẳng và ổ đĩa và quang học, công nghiệp sinh học và các ngành công nghiệp khác được sử dụng trong phòng sạch, băng ghế sạch, sản xuất sạch, phòng sạch đóng gói và mức độ tốt nhất địa phương, vv và khác được yêu cầu kiểm soát chặt chẽ ô nhiễm không khí của năng lượng thấp tại địa phương, giảm chi phí vận hành.

 

 

Q: Những loại bộ lọc không khí bạn làm?

A: Các sản phẩm chính bao gồm bộ lọc không khí chính, bộ lọc không khí hiệu quả trung bình, bộ lọc không khí hiệu quả cao, bộ lọc khí than hoạt tính, bộ lọc không khí hộp mực, bộ lọc không khí lỏng, máy lọc không khí, bộ lọc không khí túi lạnh, vv chúng tôi cũng thiết kế và xây dựng phòng sạch.

Q: Bạn có thực sự là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

A: We have our own factory and engineer team. A: Chúng tôi có nhà máy và đội ngũ kỹ sư riêng. The service including offering the technology and support of building the clean room oversea. Dịch vụ bao gồm cung cấp công nghệ và hỗ trợ xây dựng phòng nước ngoài sạch sẽ.

Q: Tiêu chuẩn quốc tế cho bộ lọc không khí là gì?

A: Euro: Pre (G1 --- G4), Trung bình (F5 ---- F9), HEPA (H10 - H14), ULPA (U15--17)

Mỹ: Pre (Merv1 --- 7), Trung bình (Merve8 ---- 14), HEPA (Merv15 --- 19), ULPA (Merv20)

Q: Moq của bạn là gì?

There are different standard of MOQ for different goods. Có tiêu chuẩn khác nhau của moq cho hàng hóa khác nhau. If you want to customize the size and shape of air filter, but your quantity is small, the price will be higher than the normal one. Nếu bạn muốn tùy chỉnh kích thước và hình dạng của bộ lọc không khí, nhưng số lượng của bạn nhỏ, giá sẽ cao hơn so với bình thường. Because we give the quotation according to the cost of production. Bởi vì chúng tôi đưa ra báo giá theo chi phí sản xuất.

Q: Chúng tôi có một số mẫu miễn phí để thử nghiệm hoặc kiểm tra không?

A: Yes, no more than tow pc of free sample available only. Trả lời: Có, không nhiều hơn máy kéo mẫu miễn phí chỉ có sẵn. But the courier or shipping charge will be on customer account as per our company police. Nhưng phí chuyển phát nhanh hoặc phí vận chuyển sẽ vào tài khoản của khách hàng theo cảnh sát công ty chúng tôi.

Q: Thời gian dẫn cho mẫu và sản xuất là bao lâu?

A: Generally, it takes 3-4 days for sampling, and 2-3 weeks for production. Trả lời: Thông thường, phải mất 3-4 ngày để lấy mẫu và 2-3 tuần để sản xuất. As if volume order, pls check with our sales. Như thể đặt hàng khối lượng, xin vui lòng kiểm tra với doanh số bán hàng của chúng tôi.

Q: Bạn có bất kỳ chứng nhận để đảm bảo chất lượng?

A:ISO9001 ,and patents for some products. A: ISO 9001, và bằng sáng chế cho một số sản phẩm. The company builds the laboratory with the elite college to research and development new products. Công ty xây dựng phòng thí nghiệm với trường đại học ưu tú để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Q: Bộ lọc có thể được sử dụng cho hoàn cảnh nhiệt độ hoặc độ ẩm cao không?

A:There are anti temperature and humidity filtering materials available, please tell the sale in advance what the condition your air filter is used. Trả lời: Có sẵn các vật liệu lọc chống nhiệt độ và độ ẩm, vui lòng cho biết trước việc bán hàng về tình trạng bộ lọc không khí của bạn được sử dụng. The air filter can be customized according to your need. Bộ lọc không khí có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Q: Điều khoản thanh toán nào bạn đang chạy?

Tiền gửi 30% đã trả trước, 70% số dư được thanh toán trước khi giao hàng.

Quạt FFU HEPA Bộ lọc xếp li 0

 

Chi tiết liên lạc
Shanghai ShengXuan Environmental Engineering Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Zhang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi